Entry for October 21, 2008

Ngày mai Mr Bee nhà tôi đi thi học kì 1 … kì thi đầu tiên trong cuôc đời nó … Bà mẹ nó .. ngày tôi còn Bé , tôi nhớ đi học chỉ mới một quyễn vở, quyễn vở của tôi đen xì .. lâu lâu có một cục đất đen thui he lấy tay gở ra là lủng một lỗ chà bá …. nhưng tôi cũng biết đọc biết viết ………. còn bây giờ .. thằng con tôi mỗi ngày v1c một cái cặp to và nặng bàng cở trọng lương cơ thể nó … tập viết thì có : tập viết 1 , tập viết 2 , tập viết 3 … tập tóan .. và lằng nhằng đủ lọai môn học ,,, từ khi nó ộc tới nbay được năm tháng .. chưa học hết tập tiếng việt số 1 … nhưng ngày mai nó sẽ thi những chữ nó chưa được học .. thí dụ chử “khoanh tròn ” bà mẹ nó nó đã được học đâu nhưng ngày mai nó sẽ phải đọc dc chử đó đó ……………………… tui e rằng tới hồi nó học lớp ba lớp 4 chẳng chẳng biết còn dạy dc con nữa không … hì hì bác Đức thì kêu tao cũng đã từng khổ như mày .. để tao tới dạy cho .. thù lao mỗi ngày là một chai jacok .. ten teng …….. chắc nhẳng túi

……………… con trai Ba đã ngủ ngon giấc rồi … con cũngnhanh nhẹn lắm, nhưng ẩu tả như Ba ngày còn bé .. chúc con đạt kết quả tốt …………. Ba yêu con trai …………..

3 Comments on “Entry for October 21, 2008

  1. the cu bee co lam bai tot khong?co gang hoc nha, cuoi nam neu hoc gioi ba Nghiep se cho cu Bee di choi 3 nuoc Dong Duong cung bac Duc.”chua len ba chau vo mau giao….”nho bai do khong cu bee?

  2. hihi !!! me Bee thi rat tot … ci toi viet chu hoi xau thoi … chac tuong lai cho di lam bac si luon

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: