Entry for September 11, 2008

Trời Saigon đã bước sang ngày thứ ba … ngày thứ ba bị ảnh hưởng bởi một cơn bão xa ..Từ khi trưởng thành .. mình chợt nghiệm đúng điều người đi trước thường hay nói .. Saigon đỏng đảnh như con gái 16 … Chợt nắng .. chợt mưa … Nhưng đã ba ngày rồi , trời Saigon đẹp lắm , đằm thắm lắm .. giống như người con gái đã trường thành .. nhẹ nhàng , dịu ngọt .. một ngày không đi làm … một ngày của những ngày khi rời bỏ những lo toan cuộc sống gia đình .. bên ly càfe đắng .. nhìn những hạt mưa nhẹ bay .. những lá me rơi ……………… có người không thích trời mưa … không thích bầu trời thế này … riêng mình .. mình thích nét đẹp này , nắng thật nhẹ , trời dịu mát, những con mưa nhẹ đã gột sạch những bụi bẩn của bầu trời, rữa sạch những tàn lá, những con đường .. mọi thứ trở nên rực rở, những sắc màu của ngày thường bị văn minh đô thị làm cho xám xịt ……………… Trời, mình mà là nhạc sĩ , hay nhà văn cũng được thì hay biết mấy …………………….. NDTran lại rủ mình đi uốpng rượu ngắm trời thu rồi …. thèm rượu quá …………… trời đẹp quá …………

3 Comments on “Entry for September 11, 2008

  1. oh my god, you guy will become famous writer soon very soon, so keep on trying man.you seem to have a good talent maybe someday yr name can be listed with ENERST HEMINGWAY do you know him? he is my friend.

  2. Những vệt mây ướt lạnh tan ra thành lan hơi xam xám, bao phủ cả bầu trời không để lộ chút mảng xanh….không khí mềm mại và ẩm ướt, lành lạnh đến thú vị….Vậy đấy, đâu phải lúc nào sau cơn mưa cũng sẽ là cầu vồng, là một bầu trời sáng trong và ấm áp…..chỉ cần một Sài Gòn dịu dàng sau những cơn mưa, thế là đủ để nhớ da diết mỗi khi đi xa…..phải không anh?

  3. Những vệt mây ướt lạnh tan ra thành làn hơi xam xám, bao phủ cả bầu trời không để lộ chút mảng xanh….không khí mềm mại và ẩm ướt, lành lạnh đến thú vị….Vậy đấy, đâu phải lúc nào sau cơn mưa cũng sẽ là cầu vồng, là một bầu trời sáng trong và ấm áp….chỉ cần một Sài Gòn dịu dàng sau những cơn mưa, thế là đủ để nhớ da diết mỗi khi đi xa…phải không anh?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: